Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim chuyên về lĩnh vực cung cấp thông tin, thám tử theo dõi ngoại tình, tìm thông tin số điện thoại giám sát theo dõi. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử trẻ năng động nhất tình sẽ giúp quý khách nhanh chóng điều tra vấn đề của mình được hiệu quả nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim chuyên về lĩnh vực cung cấp thông tin, thám tử theo dõi ngoại tình, tìm thông tin số điện thoại, giám sát theo dõi.
Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim

Trong công việc, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, nhiều khách hàng đã đặt niềm tin, tin tưởng chúng tôi như tin chính bản thân mình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin

+   Thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình
+   Thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân
+   Thám tử điều tra con dâu con rể ngoại tình
+   Thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn
+   Giám sát nhân viên, theo dõi đối thủ cạnh tranh
+   Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại
+   Điều tra thông tin cá nhân, điều tra nhân thân
+   Điều tra thông tin chủ nhân biển số xe
+   Thám tử theo dõi và giám sát theo yêu cầu
+   Thám tử theo dõi và giám sát theo yêu cầu

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, công ty chúng tôi còn chú trọng đến khâu nghiên cứu công nghệ để ứng dụng vào công tác quản lý, tác nghiệp. Hơn thế nữa, chúng toi luôn nỗ lực thiết lập sự hiện diện của Thám Tử Hoàng Kim tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai và hầu hết tại các tỉnh thành còn lại…Nhằm xây dựng nguồn nhân sự tại chỗ chất lượng cao, chi phí thấp, am hiểu và bám chắc địa bàn làm việc.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tôn chỉ hoạt động và lương tâm nghề nghiệp

Với nhận định dịch vụ thám tử tư ra đời là để chia sẻ những khó khăn với khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi đánh giá rất cao việc chia sẻ và tháo gỡ những khúc mắc, gánh nặng của khách hàng.

Đặc biệt là trong những “vụ án tình”, công ty chúng tôi luôn tập trung vào việc tư vấn và giải quyết những khúc mắc những mối nghi ngờ của khách hàng.

Chúng tôi sẽ khẳng định những nghi vấn đó hoặc là đúng hoặc là sai với bằng chứng xác đáng kèm theo. Nếu có cơ hội thì chúng tôi sẽ khuyên “người đang nghen” nên dừng lại đúng lúc để bảo vệ hạnh phúc gai đình của mình. Bỡi vì chúng tôi luôn hiểu rằng cái gốc của sự ghe tuôn chính là tình yêu với mong muốn bảo vệ chồng, vợ, con cái, tài sản của mình trước kẻ thứ ba. Và không có một người vợ, người chồng nào mà lại muốn nửa kia của mình bỏ gia đình chạy theo kẻ khác bỡi sự ghen tuông quá lố hay vô cớ của mình.

Về việc tuyển chọn và sàn lọc nhân sự:

Ở Việt Nam hiện nay chưa có bất kỳ 1 trường lớp chính thống nào đào tạo về nghiệp vụ thám tử tư cho nhân viên thám tử. Chính vì thế muốn trang bị được kiến thức nghiệp vụ bải bản để phục vụ tốt nhất cho công việc là một việc không dễ.

Để khắc phục khuyết điểm đó, ngay ở khâu nhận hồ sơ ứng viên công ty Thám Tử Hoàng Kim luôn chú trọng đến việc chọn lựa và sàn lọc thật kỹ hồ sơ. Đặc biệt chúng tôi ưu tiên sàn loc những ứng viên đã từng hoặc đang làm việc trong các ngành có liên quan như trinh thám, công an, bộ đội, lực lượng vũ trang nhân dân để cộng tác.

Chọn những ứng viên giỏi võ, giỏi lái xe có đầu óc nhanh nhẹn biết tùy cơ ứng biến, có tâm huyết và đam mê với nghề để tuyển chọn vào hàng ngũ nhân viên, cộng tác viên của công ty.

Những người này nếu có đủ tố chất và đạo đức cần thiết để đáp ứng cho định hướng phát triển của công ty sẽ được chúng tôi tập trung vào khâu đào tạo những kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty và nghề thám tử tư.

Ở Khâu đào tạo nghiệp vụ thám tử:

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề thám tử của đội ngũ quản lý, các thám tử tư mới sẽ được công ty tập trung huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo quy trình hết sức bài bản bao gồm cả nghiệp vụ điều tra trinh thám và các nghiệp vụ bỗ trợ nhưng khả năng lái xe, võ thuật nhập môn và nâng cao.

Những người lãnh đạo, quản lý của công ty cộng với những thám tử tư đã nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt huấn luyện nghiệp vụ lại cho thế hệ đàn em mới vào nghề.

Trong quá trình đào tạo nghiệp vụ chúng tôi sẽ tiếp tục sàn lọc lại 1 lần nữa để chọn lựa ra những ứng viên tốt nhất đủ năng lực và tố chất phục vụ cho khách hàng của công ty.

Về trang thiết bị phục vụ cho công tác.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng muốn hoàn thành tốt một vụ án, thì yếu tố công nghệ và trang thiết bị sử dụng sẽ cực kỳ quan trọng vì nó giúp cho các thám tử tư của chúng tôi hoành thành nhiệm vụ nhanh chóng, chính xác và bảo mật. Để làm được điều đó bên cạnh công tác huấn luyện nghiệp vụ công ty chúng tôi còn rất chú trọng ở mặt công nghệ, mua sắm những trang thiết bị, đồ nghề tác nghiệp mới và hiện đại nhất cho nhân viên.

Những kỹ năng tìm kiếm thông tin qua mạng máy tính, những phát minh công nghệ mới về ghi âm, chụp hình…những dụng cụ mới dành cho thám tử tư luôn được công ty chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất cho nhân viên của mình.

Về đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý của công ty là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm từng hoạt động trong các ngành công an, trinh thám, quân đội, tình báo đã giải ngũ hoặc những người có nhiệt huyết và đam mê sâu sắc có kiến thức uyên thâm về trinh thám, pháp luật. Họ tham gia vào công ty với tư cách là những cố vấn nghiệp vụ, từ đó giúp cho công ty chúng tôi luôn có điểm tựa vững chắc về nhiều mặt từ mối quan hệ, tinh thần, kiến thức và những kinh nghiệm quý báu nhất để đáp ứng tốt cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Với những điều đã nêu ở trên, chúng tôi rất tự tin rằng tất cả thám tử tư của chúng tôi đều hội tụ đủ kinh nghiệm và đảo đức để đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng.

error:
Cong Ty Tham Tu | Van Phong Tham Tu | Dich Vu Tham Tu |Tham Tu Sai Gon | Tham Tu Binh Duong | Thue Tham Tu | Tham Tu Ha Noi | Tham Tu Vung Tau | Tham Tu Da Lat | Tham Tu Dong Nai | Tham Tu Can Tho | Tham Tu Buon Ma Thuot |