Dịch vụ điều tra an ninh công ty

4.9/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty là loại hình dịch vụ được các tổ thức, công ty ưu chuộng và sử dụng rất nhiều hiện nay trên khắp cả nước. Thám tử Hoàng Kim được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, từ kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ điều tra an ninh công ty chuyên nghiệp
Dịch vụ điều tra an ninh công ty chuyên nghiệp (ảnh: Thám tử Hoàng Kim)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ điều tra an ninh công ty 

Công ty thám tử Hoàng Kim. Hỗ trợ quý công ty các dịch vụ điều tra an ninh công ty doanh nghiệp. Với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Với cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của thám tử Hoàng Kim. Sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa với các nguồn lực sẵn có.

Các nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm hiểu. xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin. Cần thiết giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường hợp tác với các văn phòng thám tử, luật sư. Để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty. Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp.Các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp. Cừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp. Vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty.

Thám tử Hoàng Kim sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:

– Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp

– Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc

– Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.

– Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.

– Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ

– Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty.

Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.

– Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin. Để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát. Thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

– Bảo mật thông tin. Đảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do thám tử Hoàng Kim cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

Đây là các dịch vụ chung của thám tử Hoàng Kim. Để yêu cầu và báo giá các dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đại diện bạn để hỗ trợ thêm:

 

– Chúng tôi sẽ giúp quý công ty. Doanh nghiệp đảm bảo được các vấn đề nội bộ hoặc ngoài công ty sẽ được làm sáng tỏ. Rõ ràng, giúp công ty minh bạch và phòng ngừa những vấn đề có thể xảy ra.

– Chúng tôi sẽ giúp quý công ty điều tra an ninh công ty. Doanh nghiệp đối thủ hay các cá nhân có vấn đề với các thông tin và bằng chứng cụ thể.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra. Hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu, bạn cần làm gì?

Bước 1: Liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua điện thoại, tin nhắn messenger, zalo, facebook, viber
Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan, ví như số chứng minh thư nhân dân, hình ảnh, địa chỉ… và các thông tin khác Bước 3: Sắp xếp thời gian để gặp gỡ trực tiếp chúng tôi
Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới văn phòng thám tử Hoàng Kim qua số:

♥ Hotline: 0868.703.665 – 0988 783.037

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Cong Ty Tham Tu | Van Phong Tham Tu | Dich Vu Tham Tu |Tham Tu Sai Gon | Tham Tu Binh Duong | Thue Tham Tu | Tham Tu Ha Noi | Tham Tu Vung Tau | Tham Tu Da Lat | Tham Tu Dong Nai | Tham Tu Can Tho | Tham Tu Buon Ma Thuot |