Dịch vụ xác minh nhân thân

4.8/5 - (6 bình chọn)

Thám tử Hoàng Kim chuyên cung cấp dịch vụ thám tử xác minh nhân thân. Tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng. Hơn 90% khách hàng xác minh nhân thân đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thám tử xác minh nhân
Dịch vụ thám tử xác minh nhân (ảnh: Thám tử Hoàng Kim)

Bạn đang cần tìm người thân bị thất lạc nhiều năm?. Bạn có người cần xác định rõ nguồn gốc – quê quán. Hay AND coi có phải là nhân thân của mình hay không?

Dịch vụ thám tử xác định nhân thân, họ hàng. Của thám tử Hoàng Kim sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và thông tin chính xác 100%.

Hoạt động thám tử điều tra xác minh nhân thân, họ hàng cho khách hàng. Là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch. Quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất.

Đây là công việc đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao. Để giúp cho khách hàng thoả mãn được các nghi vấn của họ. Giúp họ sang tỏ các vấn đề liên quan tới nhân thân, họ hàng của mình.

Các yếu tố chúng tôi xác minh bao gồm: họ tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp. Học vấn;tình trạng bản thân; thu nhập. Hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại; những mối quan hệ liên quan như họ hàng. Hàng xóm , bạn bè; và các yếu tố về thời gian như quá trình lớn lên và sinh sống… Để có cái nhìn chính xác về đối tượng. Các thông tin thu thập được sẽ được bảo mật và gửi tới khách hàng toàn bộ thông tin.

Các trường hợp khi cần xác minh nhân thân thường rơi vào các trường hợp sau:

+ Xác minh các mối quan hệ trên mạng xã hội hoặc qua Internet
+ Xác minh lai lịch đối tượng là đối tác làm ăn của bạn ( mối quan hệ, lai lịch thật, tài chính, …)
+ Xác minh trong vấn đề hôn nhân. Điều tra người mà bạn hoặc con của bạn muốn lấy làm chồng / vợ ; để xác định rõ người đó có đúng như bạn biết hay không hoặc có vợ / chồng chưa.
+ Xác minh nhân thân họ hàng tới nhận, là người lưu lạc lâu năm.
+ Xác minh về khả năng thu hồi nợ của đối tượng mượn nợ, xem có đủ khả năng chi trả nợ hay không.
+ Các xác minh khác mà bạn yêu cầu.

Có nhu cầu xác minh nhân thân, bạn cần làm gì?

Bước 1: Liên lạc với Công ty dịch vụ thám tử Việt Nam: để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline, nhắn tin messenge, Facebook, Zalo, Viber..

Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví như số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Bước 5: Bạn đã có đầy đủ thông tin rồi, bạn hãy giải quyết vấn đề theo cách hiệu quả nhất!

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Cong Ty Tham Tu | Van Phong Tham Tu | Dich Vu Tham Tu |Tham Tu Sai Gon | Tham Tu Binh Duong | Thue Tham Tu | Tham Tu Ha Noi | Tham Tu Vung Tau | Tham Tu Da Lat | Tham Tu Dong Nai | Tham Tu Can Tho | Tham Tu Buon Ma Thuot |